Triển khai phòng khám nam khoa theo yêu cầu: Mang lại sự thoải mái nhất cho người bệnh

03:25 PM 13/03/2024
Khám nam khoa là việc nam giới được thăm khám, kiểm tra các bộ phận, cơ quan thuộc hệ tiết niệu - sinh dục nam để đánh giá sức khỏe sinh sản, chức năng sinh lý nam giới đồng thời sớm phát hiện các bệnh lý tiết niệu, sinh dục từ đó có phương hướng xử lý kịp thời.

Không chỉ vậy khi khám nam khoa, nam giới cũng được các bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe sinh sản, biện pháp phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn, phòng tránh bệnh xã hội hiệu quả.

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám, điều trị các bệnh nam khoa của nhân dân, nâng cao uy tín, chất lượng phục vụ của Bệnh viện thông qua các dịch vụ kỹ thuật cao và các nhu cầu chăm sóc ngày càng cao của người bệnh, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.… Bệnh viện TWQĐ 108 triển khai phòng khám Nam khoa Theo yêu cầu (TYC).

Phòng khám có sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, máy móc kỹ thuật. Đến thăm khám nam khoa tại đây, nam giới sẽ được trải nghiệm không gian khám chữa bệnh sang trọng, thoáng mát, sạch sẽ, môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, thân thiện. Nhân viên chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình, chu đáo. Người bệnh được đăng ký khám trước, không phải chờ đợi. Đặc biệt, là đội ngũ khám chữa bệnh chất lượng cao: Chủ nhiệm khoa, Phó Chủ nhiệm khoa, Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, BSCKII…

Mỗi người đều có sự bình đẳng được chăm sóc sức khỏe giới tính đúng như những gì mình cần. Cùng với phương châm hoạt động : “Thân Thiện – Tận Tâm – Nâng Tầm sức khoẻ”, Khoa Nam học, Bệnh viện TWQĐ 108 phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong dẫn dắt để đảm bảo sự bình đẳng đó. Đó cũng là mục tiêu cao cả mà Khoa Nam học luôn hướng tới!

Địa điểm: Phòng 4.1 (Tầng 4) – Khu Khám chữa bệnh TYC-Bệnh viện TWQĐ 108

Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần