Giới thiệu Khoa Khám bệnh theo yêu cầu

10:15 AM 28/11/2018

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong 4 bệnh viện hạng đặc biệt Quốc gia, có điều kiện cơ sở vât chất tốt với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ Thầy thuốc đa khoa và chuyên khoa có trình độ cao. Uy tín của Bệnh viện đã được khẳng định nhiều năm qua, hàng ngày có khoảng 3000 Bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

Để đáp ứng được yêu cầu phục vụ của Bệnh nhân ngày càng nâng cao, tạo điều kiện chăm sóc Bệnh nhân tận tình, chu đáo hơn, từ ngày 16 tháng 11 năm 2015 Bệnh viện tổ chức triển khai khám chữa bệnh theo yêu cầu cho đối tượng Bệnh nhân tự nguyện.

Khu vực khám theo yêu cầu trực thuộc khoa khám bệnh được thiết kế vận hành thuận tiện tối đa, tại chỗ, khép kín. Với phương châm “Ân cần - Chu đáo – Chất lượng – Văn minh” và “ Tận tình – Nhanh chóng – Chính xác” Bệnh viện đã tổ chức một khu vực riêng biệt có đầy đủ các buống khám và các buồng cận lâm sàng như:  Chụp XQ, chụp CT, MRI, xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim, điện não, lưu huyết não, soi dạ dày, đại tràng.....quầy dược và khu phục vụ ăn sáng miễm phí. Ngoài ra Bệnh nhân còn được phục vụ nước uống tại chỗ, wifi, tạp chí......

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng và phục vụ được đào tạo công phu, chuẩn xác, có tính chuyên nghiệp cao, với phong cách ứng xử và giải quyết tình huống chuyên nghiệp, đồng bộ sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Đội ngũ Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và được sự hẫu thuẫn của toàn bệnh viện.

Đội ngũ cán bộ nhân viên khu khám theo yêu cầu

Quầy tiếp đón khu vực khám theo yêu cầu

Nhà ăn phục vụ nhân dân khu vực khám theo yêu cầu

Bệnh nhân đến khám tại khu vực khám theo yêu cầu sẽ nhận được một sự phục vụ dịch vụ toàn diện từ khám xét, tư vấn, xét nghiệm cận lâm sàng, ăn sáng miễn phí và cung cấp dược thuận tiện.

Mục tiêu đáp ứng tối đa, nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cao cho người bệnh là phương châm hoạt động của chúng tôi.

🏥 Khoa Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện TWQĐ 108, Số 1B, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
☎ Hotline:

CHỦ NHIỆM KHOA KHÁM BỆNH