Giới thiệu Khoa Phẫu thuật và điều trị theo yêu cầu

  01:57 PM 26/12/2018

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tự hào là nơi đầu tiên có kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, trải qua hơn 50 năm, đã xây dựng, tích lũy được nhiều kinh nghiệm gắn với tên tuổi của các giáo sư đầu ngành, đến nay có thể nói phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện TWQĐ 108 đứng đầu trong cả nước, với đội ngũ phẫu thuật viên nhiều kinh nghiệm, tất cả đều được đào tạo ở nước ngoài. Hàng ngày có hàng chục bệnh nhân được phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Điều khác biệt để Bệnh nhân yên tâm là phẫu thuật thẩm mỹ nằm trong một bệnh viện lớn, hạng đặc biệt, có tất cả các điều kiện để trợ giúp Bệnh nhân khi có sự can thiệp ngoại khoa. Bệnh nhân có thể yên tâm làm phẫu thuật thẩm mỹ tại đây cả về chất lượng, trang thiết bị và trình độ Bác sỹ cùng như hạn chế thấp nhất tai biến, tai nạn.

Tại Khu Phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị theo yêu cầu Bệnh viện chúng tôi tiến hành các Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt: Nâng mũi, cắt mi mắt, căng da mặt chỉnh vẩu, chỉnh khớp cắn, cắt góc hàm, hạ gò má, độn hoặc trượt cằm, tạo má lúm, chữa cười hở lợi... Phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân: căng da bụng, độn ngực, treo sa trễ ngực, thu gọn ngực phì đại, hút mỡ, bơm mỡ, phần phụ …cũng như các phẫu thuật khác của các chuyên ngành ngoại khoa theo yêu cầu và tư vấn kỹ càng cho bệnh nhân. Bệnh nhân có thể lựa chọn phẫu thuật viên và những chăm sóc tốt nhất.

Trung tâm laser thẩm mỹ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có đầy đủ tất cả các loại trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, hệ thống đồng bộ được nhập khẩu từ những hãng máy nổi tiếng, có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu làm đẹp bằng laser.

Laser công suất cao như Laser CO2, Laser CO2 vi điểm có khả năng loại trừ các tổn thương u da hay có thể dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ như tạo hình nếp mí, tạo môi trái tim, xóa các nếp nhăn da….

Laser chọn lọc với các bước sóng và độ dài xung khác nhau để điều trị các tổn thương rối loạn sắc tố da (nám, chàm, tàn nhang….), cải thiện tính chất dađộ trùng nhão của da cơ…trong đó, laser Pico hiện là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới với độ chọn lọc cao và giảm thiểu tối đa tác dụng phụ lên các mô lành xung quanh.

Các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cũng đã có mặt tại Khu điều trị laser thẩm mỹ Bệnh viện TWQĐ 108 như sóng siêu âm hội tụ với các mức năng lượng chọn lọc với mô mỡ (ULTRA SHAPE, HIFU BODY…) hay sóng điện từ đa cực (RF- radio frequency) để loại trừ tế bào mỡ ra khỏi cơ thể theo đường sinh lý giúp chị em lấy lại dáng vóc….

Đặc biệt hệ thống máy laser PICO, đây là hệ thống máy laser hiện đại nhất hiện nay, có khả năng đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng tinh tế của khách hàng hiện nay.

 
 

Hiện nay tại khu điều trị Laser thẩm mỹ đang thực hiện rất đa dạng các kỹ thuật thẩm mỹ chất lượng cao như:

- Điều trị các U lành da làm ảnh hưởng thẩm mỹ cũng như chức năng như nốt ruồi, u sắc tố, u gai, u ống tuyến mồ hôi, mảng mỡ vàng, nang tuyến bã, trứng cá….

- Điều trị các loại sẹo lồi, lõm, sẹo trứng cá, sẹo sau phẫu thuật, sang chấn….

- Điều trị các tăng sắc tố da bẩm sinh, mắc phải (nám, tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi, bớt Ota, bớt café au lait….)

- Điều trị các u mạch máu trẻ em, u huyết quản, dị dạng mao mạch (Port Wine Stain), dị dạng tĩnh mạch…

- Trẻ hóa da, nâng cơ, xóa nhăn không phẫu thuật

- Giảm béo

- Triệt lông

- Tiêm đầy các nếp, rãnh nhăn.

Phương châm chăm sóc và phục vụ khách hàng thẩm mỹ:

*** ÂN CẦN - CHI TIẾT - AN TOÀN - ĐẸP TỰ NHIÊN***

🏥 Khoa Phẫu thuật và điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện TWQĐ 108, Số 1B, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
☎ Hotline:
 078 988 8108

Chia sẻ