KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU KHOA B3C

Nam bệnh nhân hoại tử ruột non do hội chứng Peutz Jeghers
  13:58 18/03/2021
Nam bệnh nhân hoại tử ruột non do hội chứng Peutz Jeghers Vừa qua, Bệnh viện TWQĐ 108 tiếp nhận một nam thanh niên 20 tuổi, bị hoại tử ruột non do hội chứng Peutz-Jeghers. Bệnh nhân được phẫu thuật cấp cứu cắt đoạn ruột hoại tử, nhiều polyp ruột non có kích thước lớn.
Vét hạch vùng chậu bên bằng phẫu thuật nội soi trong điều trị ung thư trực tràng
  09:26 03/09/2020
“Phẫu thuật nội soi vét hạch vùng chậu bên trong điều trị ung thư trực tràng là một kỹ thuật được triển khai tại Khoa Phẫu thuật Hậu môn – Trực tràng, Bệnh viện TWQĐ 108. Kỹ thuật này làm giảm tỷ lệ tái phát tại chỗ, tăng thời gian sống cho bệnh nhân.”, PGS.TS. Triệu Triều Dương – Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật Hậu môn – Trực tràng, Viện trưởng Viện PTTH.
Vét hạch vùng chậu bên trong điều trị ung thư trực tràng
  15:38 04/06/2020
“Phẫu thuật nội soi vét hạch vùng chậu bên trong điều trị ung thư trực tràng là một kỹ thuật mới được triển khai tại Việt Nam. Kỹ thuật này làm giảm tỷ lệ tái phát tại chỗ, tăng thời gian sống cho bệnh nhân.”, PGS.TS. Triệu Triều Dương – Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật Hậu môn – Trực tràng, Viện trưởng Viện PTTH.
Cứu sống cụ bà 90 tuổi bị thủng ruột do thoát vị bịt
  09:01 22/04/2019
Các bác sỹ khoa Phẫu thuật Hậu môn – Trực tràng, Viện phẫu thuật tiêu hóa, Bệnh viện TWQĐ 108 đã phẫu thuật thành công cho cụ bà T (90 tuổi, quê ở Hưng Yên) nhập viện trong tình trạng cơ thể suy kiệt. Cụ bà 90 tuổi bị thủng ruột do thoát vị bịt – một bệnh lý hiếm gặp và nguy hiểm.