Chúc Tết gia đình các thầy thuốc của Bệnh viện đang công tác tại Nam Sudan và Bệnh xá Đảo Song Tử Tây

03:28 PM 25/01/2024
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Hoàng Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đoàn công tác đến thăm và chúc Tết gia đình các bác sỹ, điều dưỡng của Bệnh viện đang công tác tại Nam Sudan và Bệnh xá Đảo Song Tử Tây thuộc Quần đảo Trường Sa (Việt Nam).

Tại các gia đình, Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Hoàng Ngọc đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới các gia đình bác sỹ, điều dưỡng; đồng thời thông báo những kết quả đạt được cũng như những nỗ lực cố gắng vượt qua các thách thức, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của từng bác sĩ, điều dưỡng tại các địa điểm nơi công tác.

Cảm động trước tình cảm của Bệnh viện, chị Đinh Hoài Phương – vợ của bác sỹ Lê Văn Quốc (Khoa Phẫu thuật Hậu môn-Trực tràng đang làm nhiệm vụ tại Bệnh xá Đảo Song Tử Tây) cho biết: “Tôi và gia đình rất xúc động trước sự quan tâm của Bệnh viện. Gia đình xin chân thành cảm ơn Bệnh viện đã dành lời chúc và gửi tặng những món quà ý nghĩa tới gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 này. Gia đình kính chúc Thủ trưởng Bệnh viện và các y bác sỹ năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc.”

Một số hình ảnh khác:

Lan Hương, Đức Thuấn - Truyền thông Bệnh viện