Hội thảo khoa học: Ứng dụng lâm sàng của xét nghiệm cặn lắng nước tiểu

03:19 PM 20/04/2021

Chiều ngày 20/4/2021 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học với chủ đề: Ứng dụng lâm sàng của xét nghiệm cặn lắng nước tiểu.

Tham dự buổi Hội thảo khoa học có PGS.TS. Lý Tuấn Khải – Chủ nhiệm khoa Huyết học - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, PGS. TS. Hà Phan Hải An - Phó Chủ tịch Hội thận học Việt Nam, BSCC. BSCKII Vũ Văn Trường - PGĐ Trung tâm Huyết học Truyền máu - BV Bạch Mai, ThS. Nguyễn Quỳnh Hương - GĐ Kinh doanh miền Bắc - Cty Sysmex Việt Nam, cùng đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Một số hình ảnh buổi Hội thảo khoa học:

Cuối buổi Hội thảo khoa học, các bác sĩ đến từ nhiều Bệnh viện đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Hội thảo khoa học.

Phòng KHQS