Hội thảo khoa học trực tuyến: Liệu pháp kháng kết tập tiểu cầu trên các bệnh nhân gặp biến cố mạch máu não không gây tàn phế

04:19 PM 15/05/2023

Hôm nay, ngày 16/05/2023 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề: Liệu pháp kháng kết tập tiểu cầu trên các bệnh nhân gặp biến cố mạch máu não không gây tàn phế.

Hội thảo khoa học trực tuyến kết nối 4 điểm cầu Bệnh viện TWQĐ 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Tham dự chủ tọa buổi Hội thảo khoa học có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Hoàng Ngọc – Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108, PGS.TS. Phạm Đình Đài – Trưởng khoa Đột quỵ, Bệnh viện Quân y 103 cùng các bác sĩ của Bệnh viện TWQĐ 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Chương trình của buổi Hội thảo khoa học trực tuyến:

Một số hình ảnh buổi của Hội thảo khoa học:

Cuối buổi Hội thảo khoa học trực tuyến, các bác sĩ đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập.

Phòng KHQS