Giới thiệu khoa Điện quang can thiệp (C8-B)

05:18 PM 14/07/2021

TS.BS Nguyễn Trọng Tuyển

Chủ nhiệm khoa Kiêm Phó giám đốc TT

Chức năng:

Khoa Điện quang can thiệp là khoa trực thuộc Trung tâm Chẩn đoán Hình ảnh, đặt dưới sự lãnh đạo, chỉ huy trực tiếp về mọi mặt của Đảng ủy Trung tâm CĐHA, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, trực tiếp là Giám đốc Bệnh viện.

Khoa chuyên sâu, đầu ngành, tuyến cuối của Quân đội về cấp cứu, điều trị, thực hiện các kỹ thuật Điện quang can thiệp.

Nhiệm vụ:

- Khám, tư vấn, chẩn đoán, thu dung điều trị và tổ chức thực hiện các kỹ thuật can thiệp mạch máu và các kỹ thuật can thiệp ngoài mạch máu dưới hướng dẫn của CT, MRI, siêu âm
- Tham gia với TT Chẩn đoán Hình ảnh, bộ môn Chẩn đoán hình ảnh đào tạo Nghiên cứu sinh, các lớp Cao học, bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II và các bác sĩ bồi dưỡng chuyên khoa sâu.

- Tổ chức thực hiện công tác huấn luyện, đào tạo liên tục, phát triển và hỗ trợ kỹ thuật cho tuyến trước theo yêu cầu.
- Chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Điện quang can thiệp toàn quân

- Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát triển kỹ thuật mới thuộc chuyên ngành và các nhiệm vụ khác.

- Xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, khoa vững mạnh toàn diện; quan tâm chăm lo phát triển chuyên ngành.