Đoàn cán bộ QĐND Lào đến tham quan, học tập tại Bệnh viện TWQĐ 108

09:37 AM 22/07/2023
Chiều ngày 19/7, Trung tá Bun-Mi-Xay Khăm-Phạ-Chăn dẫn đầu Đoàn Cán bộ Quân đội nhân dân (QĐND) Lào sang Việt Nam sang tham quan, học tập tại Bệnh viện. Trong chuyến công tác, Đoàn đã thăm quan, học tập mô hình các đơn vị trong Bệnh viện TWQĐ 108.

Thiếu tướng GS.TS Lâm Khánh - Phó Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn cán bộ QĐND Lào và chỉ huy Phòng, Ban trong Bệnh viện

Tham dự buổi tiếp đón có Đại tá Trần Viết Năng – Trưởng Ban Thanh niên QĐ, TCCT Quân đội Nhân dân Việt Nam; Trung tá Bun-Mi-Xay Khăm-Phạ-Chăn, trưởng Đoàn Cán bộ QĐND Lào; Về phía Bệnh viện TWQĐ 108 có Thiếu tướng GS.TS Lâm Khánh - Phó Giám đốc Bệnh viện; Đại tá Đào Quang Minh - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện.

Đại tá Đào Quang Minh - Phó Chủ nhiệm Chính trị báo cáo tình hình hoạt động Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên của Bệnh viện TWQĐ 108

Tại buổi làm việc Đại tá Đào Quang Minh - Phó Chủ nhiệm Chính trị đã báo cáo tình hình hoạt động Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên của Bệnh viện TWQĐ 108 trong thời gian vừa qua.

Sau khi nghe báo cáo về tình hình hoạt động Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên của Bệnh viện, Trung tá Bun-Mi-Xay Khăm-Phạ-Chăn, trưởng đoàn cán bộ QĐND Lào bày tỏ ấn tượng với những thành quả của Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên Bệnh viện, đồng chí rất vui mừng khi đến tham quan, học tập tại Bệnh viện TWQĐ 108 – nơi luôn được cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước Lào tin tưởng chăm sóc sức khỏe.

Trung tá Bun-Mi-Xay Khăm-Phạ-Chăn, trưởng đoàn cán bộ QĐND Lào phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi tham quan, học tập diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng thú, qua đó thể hiện được tinh thần ham học hỏi của Cán bộ QĐND Lào trong chuyến công tác tại Bệnh viện TWQĐ 108. Chúc cho tình hữu nghị truyền thống, tinh thần đoàn kết và sự hợp tác giữa hai nước Việt – Lào “Mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

Một số hình ảnh của buổi tham quan, học tập:

Thiếu tướng GS.TS Lâm Khánh - Phó Giám đốc Bệnh viện tặng quà lưu niệm cho Đoàn Cán bộ QĐND Lào.

Đoàn Cán bộ QĐND Lào đến tham quan tại “Góc thư giãn” – Viện Ung thư, Bệnh viện TWQĐ 108

Đoàn Cán bộ QĐND Lào đến tham quan tại Trung tâm xét nghiệm – Bệnh viện TWQĐ 108

Đoàn Cán bộ QĐND Lào đến tham quan tại Phòng truyền thống, Bệnh viện TWQĐ 108

Quốc Bảo, Bùi Thuấn – Truyền thông Bệnh viện