Hội nghị Khoa học Dược Bệnh viện Hà Nội mở rộng năm 2023

10:58 AM 14/08/2023

Từ ngày 11-13/08/2023, tại khách sạn Sài Gòn-Hạ Long, Quảng Ninh, Hội nghị Khoa học Dược Bệnh viện Hà Nội mở rộng năm 2023 đã diễn ra với gần 900 đại biểu đến từ hơn 200 cơ sở y tế.

Hội nghị là cơ hội để các dược sĩ đến từ Hà Nội và các tỉnh thành khác nhau chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực cung ứng đảm bảo thuốc trong bệnh viện, quản lý dược, dược lâm sàng. Hội nghị có sự tham gia và quan tâm của các lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế các địa phương, các Bệnh viện và các Hội nghề nghiệp của Việt Nam.

Đây là Hội nghị đánh dấu sự trở lại hoạt động thường niên sau 3 năm chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, và là Hội nghị đầu tiên của Ban chấp hành Hội Dược Bệnh viện Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2027 với Chủ tịch là TS.DS. Nguyễn Đức Trung – Chủ nhiệm Khoa Dược, Bệnh viện TWQĐ 108.

Tham gia Hội nghị, khoa Dược, Bệnh viện TWQĐ 108 đã có 2 bài báo cáo với chủ đề “Chia sẻ những vấn đề thường gặp trong thanh quyết toán thuốc cho bệnh nhân BHYT” do TS.DS. Nguyễn Trung Hà – Phó chủ nhiệm khoa Dược, Bệnh viện TWQĐ 108 báo cáo, và chủ đề “Phân tích thực trạng dự phòng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch sau phẫu thuật tại Viện Phẫu thuật Tiêu hoá – Bệnh viện TWQĐ 108" do DS. Tống Thanh Huyền - Dược sĩ lâm sàng khoa Dược, Bệnh viện TWQĐ 108 báo cáo.

Chủ tịch Hội Dược Bệnh viện Hà Nội; Chủ nhiệm Khoa Dược, Bệnh viện TWQĐ 108 - TS.DS. Nguyễn Đức Trung phát biểu khai mạc Hội nghị

Đoàn đại biểu Khoa Dược, Bệnh viện TWQĐ 108 tham dự Hội nghị Khoa học Dược Bệnh viện Hà Nội mở rộng năm 2023

Dược sĩ Tống Thanh Huyền - Dược sĩ lâm sàng, Khoa Dược, Bệnh viện TWQĐ 108 báo cáo tại Hội Nghị

TS.DS. Nguyễn Trung Hà - Phó chủ nhiệm Khoa Dược, Bệnh viện TWQĐ 108 báo cáo tại Hội nghị