Niềm vui nhỏ với các bệnh nhi nhân ngày 1/6

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi có ý nghĩa trong Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bệnh viện TWQĐ 108 đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Đối với những em nhỏ mắc bệnh và đang điều trị tại Bệnh viện, một ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn, đầy đủ là điều mà các em luôn mơ ước. Với mong muốn động viên và chia sẻ, đồng thời làm xoa dịu nỗi đau về tinh thần, thể chất cho những bệnh nhi, Bệnh viện TWQĐ 108 đã tổ chức tặng quà cho các em nhỏ.

​Những con thú bông ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc,những quyển truyện tranh và nhiều phần quà khác, tuy nhỏ bé nhưng phần nào giúp các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện cảm nhận được ngày Tết thiếu nhi 1/6. ​Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch COVID-19, đồng chí Đại tá Đào Quang Minh - Phó Chủ nhiệm Chính trị cùng cán bộ, nhân viên của Ban Công tác xã hội đã đến từng khoa và giường bệnh để trao quà và động viên thăm hỏi những em bé mới chào đời, những bệnh nhi đi chuyển khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện nói chung và Ban Công tác xã hội nói riêng nhằm đẩy mạnh các hoạt động công tác xã hội và nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh.

Ban Công tác xã hội luôn hoạt động với phương châm: "Chia sẻ - Cảm thông - Kết nối cộng đồng"

Những hình ảnh trong Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6:

 

[Nhập chú thích]

 

 

 

Chia sẻ