Kết quả xét duyệt công nhận Sáng kiến cải tiến kỹ thuật

10:28 AM 22/07/2021
Chiều ngày 21/7/2021, Hội đồng Khoa học bệnh viện đã họp để xem xét hồ sơ sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Thiếu tướng PGS.TS Phạm Nguyên Sơn- Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch hội đồng xét duyệt

Sau báo cáo, các Thầy trong Hội đồng đánh giá các sáng kiến được trình bày công phu, nghiêm túc, theo hướng khai thác tính mới, sáng tạo gắn với thực tế nhiệm vụ tại đơn vị và có tính ứng dụng thực tiễn cao. Hội đồng tư vấn, đề xuất với Giám đốc – Chủ tịch Hội đồng Khoa học bệnh viện xem xét ra quyết định cho triển khai công nhận 02 sáng kiến:

(1) Cải tiến thiết bị làm điếu ngải – Thiếu tá Lê Văn Thành (Khoa Y học Cổ truyền);

(2) Xây dựng phần mềm hỗ trợ quản lý và giám sát dịch truyền nội viện – Kỹ sư Hà Ngọc Khoán (Trung tâm máy gia tốc).

Phòng KHQS