Đoàn công tác của Bệnh viện TWQĐ 108 đến thăm, tặng quà các trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công.

09:34 AM 11/07/2019
Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, đoàn công tác của Bệnh viện TWQĐ 108 sẽ đến thăm, tặng quà 04 Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công. Trong ngày 10.7.2019, đoàn công tác đã thăm và tặng quà 02 Trung tâm tại tỉnh Thái Bình và tỉnh Hà Nam.

Tại đây, những thương binh, người có công với cách mạng đã được các cán bộ, nhân viên của trung tâm chăm sóc như một nghĩa cử cao đẹp để bù đắp những nỗi đau của chiến tranh. Những người có công với cách mạng ở đây hạnh phúc, xúc động khi được các bác sỹ của Bệnh viện TWQĐ 108 chăm sóc sức khoẻ tận tình.

Đại diện phía Bệnh viện, Đại tá Hà Minh Tuấn - Phó Chủ nhiệm Chính trị cũng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm, những người có công với cách mạng.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Thực hiện: Lan Hương – Truyền thông BV