Chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

Chiều ngày 25/3, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Coca – Cola Việt Nam hỗ trợ và trao tặng Bệnh viện TWQĐ 108 nhằm kịp thời hỗ trợ đơn vị trong công tác ứng phó, phòng chống dịch COVID-19.
  • 9.000 chiếc khẩu trang y tế
  • 4.500 bánh xà phòng Safeguard
  • 700 túi nước rửa tay Lifebuoy
  • 225 lít dung dịch sát khuẩn Asirub
  • 700 thùng sản phẩm của Công ty CocaCola

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng quà Bệnh viện TWQĐ 108 nhằm chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

Bà Trần Thị Hồng An – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết: Chúng tôi muốn dành sự hỗ trợ này đến cho tập thể bác sĩ, nhân viên y tế trong Bệnh viện TWQĐ 108 nói riêng và những bệnh viện tuyến đầu của đất nước đang ngày đêm phòng, chống dịch COVID-19. Sự giúp đỡ này không chỉ có giá trị hiện vật mà còn cổ vũ tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế trong bệnh viện.

Bà Trần Thị Hồng An – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đại diện cho Hội đến tặng quà.

Được biết, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang lan rộng, Coca – Cola quyết định dừng các hoạt động quảng cáo của công ty tại Việt Nam trong ít nhất là một tháng tới. Ngân sách và nguồn lực quảng cáo sẽ chuyển sang cho công tác phòng chống và đẩy lùi dịch COVID-19, đồng thời hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Ngân sách quảng cáo của công ty sẽ dành để đóng góp cho các tổ chức phi chính phủ và các đối tác khác tại địa phương nhằm hỗ trợ nỗ lực bền bỉ của đội ngũ bác sĩ, lực lượng phòng, chống dịch COVID-19 và các cộng đồng bị ảnh hưởng.

 

Bệnh viện TWQĐ 108 trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Công ty Coca – Cola Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng những món quà từ các bạn một cách hiệu quả và đúng mục đích.

 

Thực hiện: Lan Hương, Đức Thuấn – Truyền thông Bệnh viện.

 

Chia sẻ