Bệnh viện TWQĐ 108 tiếp và làm việc với Công ty TTY Biopharm

08:36 PM 07/06/2024
Ngày 7/6, Bệnh viện TWQĐ 108 đã tiếp đoàn công tác của Công ty Dược phẩm sinh học TTY Đài Loan (Trung Quốc) đến làm việc, trao đổi về hợp tác khoa học trong nghiên cứu, đào tạo giữa Bệnh viện TWQĐ 108 và Công ty TTY Biopharm cùng các bệnh viện tại Đài Loan (Trung Quốc).

Đoàn làm việc của Công ty Dược phẩm sinh học TTY Đài Loan có sự tham dự của ông Wang Yu Wen - Phó Tổng giám đốc phụ trách phát triển kinh doanh Công ty Dược phẩm sinh học TTY Đài Loan, kiêm Trưởng đại diện Văn phòng đại diện (VPĐD) TTY Biopharm Co., Ltd tại Hà Nội và đại diện một số bộ phận.

Đón tiếp đoàn có Đại tá PGS.TS Vũ Ngọc Lâm - Phó Giám đốc Bệnh viện, Đại tá PGS. TS Nguyễn Thị Minh Phương - Viện trưởng Viện Ung thư kiêm Chủ nhiệm Khoa Ung thư tổng hợp, Đại tá TS.DS Nguyễn Đức Trung - Chủ nhiệm Khoa Dược và đại diện một số phòng, khoa, ban liên quan.

Đại tá PGS.TS Vũ Ngọc Lâm - Phó Giám đốc Bệnh viện, cho biết sẵn sàng ủng hộ sự hợp tác trong nghiên cứu, đào tạo giữa hai bên

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá PGS.TS Vũ Ngọc Lâm - Phó Giám đốc Bệnh viện bày tỏ vui mừng tại lần làm việc đầu tiên giữa Bệnh viện và Công ty Dược phẩm sinh học TTY Đài Loan và cho biết sẵn sàng ủng hộ sự hợp tác trong nghiên cứu, đào tạo giữa hai bên, dựa trên thế mạnh và nhu cầu của các đơn vị.

Ông Wang Yu Wen - Phó Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm sinh học TTY Đài Loan - cho biết TTY Biopharm là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Đài Loan, được thành lập năm 1960, có trụ ở chính ở Đài Bắc, Đài Loan.

Tại Việt Nam, TTY Biopharm chính thức hoạt động từ năm 2011 và là cầu nối giúp các bệnh viện ở Đài Loan và Việt Nam chia sẻ những phương pháp điều trị, kỹ thuật và kỹ năng thực hành mới nhất thông qua các chương trình đào tạo ngắn hạn tại Đài Loan.

Ông Wang Yu Wen - Phó Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm sinh học TTY Đài Loan, kiêm Trưởng đại diện VPĐD TTY Biopharm Co., Ltd tại Hà Nội

Tại buổi làm việc, ông Wang Yu Wen chia sẻ mong muốn kết nối hợp tác giữa Bệnh viện TWQĐ 108 và các bệnh viện hàng đầu tại Đài Loan. Đồng thời, doanh nghiệp cũng mong muốn hợp tác với Bệnh viện về nghiên cứu, đào tạo ngắn hạn. TTY Biopharm sẽ chia sẻ những kỹ thuật, phương pháp điều trị, kinh nghiệm hữu ích tới các bác sĩ, dược sĩ của Bệnh viện.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS Vũ Ngọc Lâm nhấn mạnh Bệnh viện TWQĐ 108 rất hoan nghênh việc hợp tác với TTY Biopharm cũng như với các bệnh viện tại Đài Loan, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo.

Ngay sau buổi làm việc, các đại diện của TTY Biopharm đã đi tham quan Viện Ung thư, Bệnh viện TWQĐ 108.

Lãnh đạo Bệnh viện và Công ty TTY Biopharm chụp ảnh lưu niệm

Truyền thông Bệnh viện