Sinh hoạt khoa học: Hồi phục sớm sau phẫu thuật lồng ngực

09:04 AM 18/05/2022
Chiều ngày 13/05/2022 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Sinh hoạt khoa học với chủ đề: Hồi phục sớm sau phẫu thuật lồng ngực do TS. Ngô Vi Hải – khoa Ngoại lồng ngực trình bày.

Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của Thường trực Hội đồng khoa học; lãnh đạo chỉ huy các Viện, Trung tâm, Khoa,… cùng đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện TWQĐ 108 quan tâm theo dõi. Buổi sinh hoạt khoa học có hai nội dung chính: Thông tin dược lâm sàng và Hồi phục sớm sau phẫu thuật lồng ngực.

Một số hình ảnh tại buổi Sinh hoạt khoa học:

Sau báo cáo của TS. Ngô Vi Hải, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Sinh hoạt khoa học.

Phòng KHQS