Nghiệm thu cơ sở đề tài khoa học và công nghệ cấp Bệnh viện

10:44 AM 22/10/2021
Vào lúc 14h00, ngày 18 tháng 10 năm 2021, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức buổi nghiệm thu cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp Bệnh viện: "Đánh giá sự thay đổi oxy hóa máu và cơ học phổi của phương pháp thông khí nhân tạo nằm sấp ở bệnh nhân suy hô hấp cấp tiến triển" do Bác sĩ CKI Nguyễn Đức Nhật làm chủ nhiệm đề tài. Tại buổi nghiệm thu, đánh giá đề tài có mặt của PGS.TS Nguyễn Hoàng Ngọc - Chủ tịch Hội đồng, thành viên hội đồng cùng các thành viên trong ban chủ nhiệm đề tài và một số đại biểu khách mời tham dự.

Toàn cảnh buổi nghiệm thu

BS Nguyễn Đức Nhật báo cáo

Sau báo cáo tóm tắt của chủ nhiệm đề tài, các thành viên Hội động đều đánh giá cao kết quả nghiên cứu, đề tài được nhóm nghiên cứu thực hiện chi tiết, đúng quy trình và bám sát với mục tiêu yêu cầu đặt ra. Phát biểu kết luận tại buổi nghiệm thu, PGS.TS Nguyễn Hoàng Ngọc – Chủ tịch Hội đồng đồng ý với các đánh giá, phản biện của thành viên Hội đồng; đồng thời ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của nhóm nghiên cứu.

Hội đồng nhất trí nghiệm thu đề tài ở mức “Đạt”, đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, để chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện báo cáo.

Phòng KHQS