HỘI NGHỊ KHOA HỌC

Hội thảo khoa học Trượt đốt sống năm 2023 tại Bệnh viện TWQĐ 108
  16:50 26/08/2023
Với mục đích cập nhật những tiến bộ mới và chia sẻ kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về cột sống - đặc biệt là vấn đề “Trượt đốt sống”, đồng thời mở rộng hợp tác đào tạo chuyển giao các kỹ thuật y học giữa Bệnh viện TWQĐ 108 với các bệnh viện, nhà trường trong và ngoài quân đội. Ngày 25-26/8/2023, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “Trượt đốt sống”, với nhiều báo cáo từ các chuyên gia đầu ngành của lĩnh vực tại các bệnh viện lớn trong cả nước.
Hội thảo khoa học “Cập nhật những tiến bộ trong chẩn đoán, điều trị và phối hợp đa chuyên khoa trong điều trị bệnh nhân suy gan”
  16:02 15/07/2023
Ngày 15/7, Bệnh viện TWQĐ 108 phối hợp cùng Hội Hồi sức - Cấp cứu - Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật những tiến bộ trong chẩn đoán, điều trị và phối hợp đa chuyên khoa trong điều trị bệnh nhân suy gan”. Hội thảo mở ra cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm giữa các chuyên gia quốc tế hàng đầu tới từ Hàn Quốc và chuyên gia từ các trung tâm y tế uy tín trong nước.
Hội thảo khoa học Ứng dụng laser trong điều trị trĩ và rò hậu môn
  09:22 27/06/2023
Ngày 26/6, Khoa Phẫu thuật Hậu môn, Trực tràng và Sàn chậu, Bệnh viện TWQĐ 108 phối hợp cùng Công ty Biolitec – một trong những công ty công nghệ y tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ứng dụng laser xâm lấn tối thiểu tổ chức chương trình Hội thảo khoa học nhằm cập nhật và chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng kỹ thuật laser trong điều trị bệnh trĩ và rò hậu môn.