Hội thảo khoa học: Cập nhật các bệnh lý đáy mắt liên quan với các bệnh toàn thân

03:52 PM 14/09/2022

Hôm nay thứ 4, ngày 14/09/2022 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học với chủ đề: Cập nhật các bệnh lý đáy mắt liên quan với các bệnh toàn thân.

Tham dự buổi Hội thảo khoa học có sự tham gia PGS.TS. Lâm Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS. Đinh Viết Nghĩa – Chủ nhiệm khoa Mắt cùng các bác sỹ chuyên khoa Mắt và các chuyên khoa liên quan (khám bệnh, nội khoa, tim mạch, nội tiết, thần kinh, truyền nhiễm, cơ xương khớp. y học cổ truyền, dược,…) của Bệnh viện TWQĐ 108 và các bệnh viện Quân, Dân y khu vực Hà Nội. Hội thảo khoa học có 3 báo cáo:

-  Báo cáo 1: Tổng quan về các bệnh đáy mắt liên quan với bệnh toàn thân do TS. Đinh Viết Nghĩa trình bày.

- Báo cáo 2: Cập nhật về bệnh Glô-côm do ThS. Hoàng Quang Vinh trình bày.

- Báo cáo 3: Cập nhật về bệnh võng mạc đái tháo đường do ThS. Lưu Viết Tiến trình bày.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo khoa học:

Cuối buổi Hội thảo khoa học, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập.