Trung thu rộn ràng cùng các bệnh nhi tại Bệnh viện TWQĐ 108

  11:01 AM 08/09/2022
Với mong muốn mang đến một mùa Trung thu ý nghĩa dành cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Chiều 7/9, Ban Công tác xã hội phối hợp cùng Khoa Nhi, Viện Ung thư, các phòng khoa ban trong Bệnh viện và sự đồng hành của các nhà tài trợ: Hội Phụ nữ cơ sở Bảo hiểm xã hội Bộ Quốc phòng, Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Thái Hưng đã mang đến chương trình “Trung thu cho em năm 2022” tràn ngập tiếng cười cho các em nhỏ và người nhà trong quá trình điều trị bệnh.

Chương trình “Trung thu cho em năm 2022” tại Bệnh viện TWQĐ 108

Tại chương trình “Trung thu cho em năm 2022”, bệnh nhi được tham gia các trò chơi vui nhộn, được tặng những món đồ chơi yêu thích và thỏa thích vui đùa cùng các cô chú nhân viên Công tác xã hội hóa thân thành chị Hằng, chú Cuội và các nhân vật đáng yêu khác.

Để hỗ trợ các em nhỏ và gia đình vơi bớt khó khăn về tinh thần, vật chất, đại diện các nhà tài trợ cũng đã dành phần quà đặc biệt tới hơn 50 em nhỏ tham gia chương trình vui Trung thu trực tiếp và các em nhỏ nằm tại giường bệnh với tổng giá trị 30 triệu đồng.

 

Thượng tá Nguyễn Tuấn Quận – PT Trưởng Ban CTXH nhắn gửi tới các bệnh nhi

 
  Tết Trung thu là ngày trẻ em luôn mong chờ để được hòa mình vào những điệu múa lân sư rồng và phá cỗ dưới ánh trăng rằm bên những người thân yêu. Với các bệnh nhi đang ngày đêm chiến đấu với bệnh tật, phải xa gia đình để điều trị, chương trình vui Trung thu được tổ chức ngay tại Bệnh viện là liều thuốc xoa dịu tinh thần rất hiệu quả dành cho các em nhỏ. 
 

Đại diện các đơn vị trong Bệnh viện TWQĐ 108 và Nhà tài trợ tặng quà bệnh nhi

Mong rằng những món quà nhỏ nhưng đong đầy yêu thương sẽ tiếp thêm sức mạnh để các bệnh nhi thêm vững tin chiến thắng bệnh tật. Đây sẽ là những kỷ niệm, những ký ức vui vẻ với các em bệnh nhi, ký ức về bệnh viện không chỉ có kim tiêm, dây truyền mà còn có niềm vui, tình yêu thương chân thành từ các bác, các cô, các chú nhân viên Bệnh viện TWQĐ 108 gửi gắm tới từng bệnh nhi.

 

Tin, ảnh: Mai Hằng, Bùi Thuấn, Quốc Bảo

Chia sẻ