Thông qua các kỹ thuật mới tháng 6/2023

  11:16 AM 06/07/2023
Chiều ngày 05 tháng 7 năm 2023, Thường trực Hội đồng Khoa học Kỹ thuật Bệnh viện đã họp thông qua các kỹ thuật mới của Khoa Nam học, Khoa phục hồi chức năng, Khoa phẫu thuật và điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện TWQĐ 108.

Tại phiên họp đại diện các đơn vị báo cáo đề cập tới nội dung kỹ thuật mới như sau: “Gây tê mặt phẳng cơ dựng sống dưới hướng dẫn của siêu âm để giảm đau sau phẫu thuật”; “Kỹ thuật dẫn lưu bạch huyết bằng tay kết hợp băng ép trong điều trị phù bạch huyết”; “Phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo điều trị rối loạn cương dương”

 

 

 

 

 

 

Thường trực Hội đồng Khoa học Bệnh viện đánh giá cao tính khả thi của các kỹ thuật, giảm đáng kể chi phí điều trị, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Chủ tịch Hội đồng Khoa học kỹ thuật Bệnh viện và thành viên Hội đồng đánh giá triển khai các kỹ thuật tận dụng tối đa nguồn nhân lực và cơ sở vật chất hiện có của Bệnh viện. Đề nghị các đơn vị chủ trì nhiệm vụ hoàn thiện nội dung quy trình thực hiện theo ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng và nhất trí cho triển khai kỹ thuật tại Bệnh viện.

Phòng KHQS

Chia sẻ