Thông qua các kỹ thuật mới tháng 3 năm 2023

  08:58 AM 21/03/2023
Chiều ngày 20/03/2023, Thường trực Hội đồng Khoa học Kỹ thuật Bệnh viện đã họp thông qua ba kỹ thuật mới của Khoa Nội tim mạch, Viện tim mạch; Khoa tiết niệu dưới, Trung tâm tiết niệu và nam khoa; Trung tâm khám bệnh đa khoa và điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện TWQĐ 108.

Nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, các phương pháp điều trị tiên tiến, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của quân và dân, cùng với sự tiến bộ của y học, chẩn đoán và điều trị bệnh, Bệnh Viện TWQĐ 108 đã tăng cường đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại và nâng cao cải tiến kỹ thuật. Chiều ngày 20/03/2023, đại diện các nhóm kỹ thuật đã trình bày các kỹ thuật với các nội dung sau: Lý do triển khai kỹ thuật, quy trình kỹ thuật, chỉ định, chống chỉ định, những biến chứng và cách xử trí.

[Nhập chú thích]

 

 

 

 

 

 

Thường trực Hội đồng Khoa học Bệnh viện đánh giá cao tính khả thi của các kỹ thuật, giảm đáng kể chi phí điều trị, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống, chi phí điều trị và gánh nặng bệnh tật cho bệnh nhân. Đồng thời, Chủ tịch Hội đồng Khoa học kỹ thuật Bệnh viện đánh giá triển khai các kỹ thuật tận dụng tối đa nguồn nhân lực và cơ sở vật chất hiện có của Bệnh viện.

Phòng KHQS

Chia sẻ