Khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

50 đội nghệ thuật quần chúng với 140 tiết mục, hơn 600 diễn viên là các thầy thuốc, cán bộ nhân viên của Bệnh viện TWQĐ 108 tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2020. Liên hoan nghệ thuật quần chúng của Bệnh viện năm 2020 với chủ đề “Tự hào truyền thống – Cống hiến tài năng – Vươn tầm quốc tế”.

Chiều ngày 20/11, tại Bệnh viện đã diễn ra Lễ Khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng Bệnh viện. Liên hoan nghệ thuật quần chúng là một trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Bệnh viện TWQĐ 108.

Đến dự lễ khai mạc có: Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108, Thiếu tướng PGS.TS. Phạm Nguyên Sơn - Phó Giám đốc Bệnh viện; chỉ huy các đơn vị với các cổ động viên của 50 đội thi; các thành viên trong Ban Giám khảo có: Đại tá Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy – Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, NSND Lê Khanh – Nguyên Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, Thượng tá TS Đặng Mỹ Hạnh – Phó trưởng phòng Văn hóa Văn nghệ - Tổng cục chính trị, Đại tá Nghệ sĩ Ưu tú Hồng Hạnh – Giám đốc nhà hát ca múa nhạc Quân đội, Thượng Tá NSND Kiều Lê – Chủ nhiệm khoa Múa – Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Ca sĩ Huyền Trang – Giải nhất Sao mai dòng nhạc dân gian năm 2013.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng là hoạt động văn hóa văn nghệ sâu rộng trong bệnh viện để các Viện, Trung tâm, Phòng, Khoa, Ban giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Không chỉ vậy, hoạt động này giúp các đơn vị tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, hợp tác, chia sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời cũng bồi dưỡng những hạt nhân, thúc đẩy phong trào hoạt động văn hóa văn nghệ.

Với 50 đơn vị của Bệnh viện, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng, liên hoan sẽ mang đến cho khán giả những sắc màu rực rỡ, những âm thanh sống động của nghệ thuật; thông qua đó các đơn vị cũng có thể truyền tải những thông điệp riêng của mình.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày 22/11/2020; chung kết và trao thưởng vào tối ngày 23/11/2020.

Một số hình ảnh của Liên hoan nghệ thuật quần chúng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực hiện: Lan Hương, Đức Thuấn – Truyền thông Bệnh viện.

Chia sẻ