Hội thảo khoa học: “Chẩn đoán và điều trị Xơ phổi vô căn”

Với mong muốn triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng trong chẩn đoán và điều trị bệnh nhân Xơ phổi vô căn, Chiều ngày 12/11/2020 tại Hội trường 2 Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Chẩn đoán và điều trị Xơ phổi vô căn” dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Đình Tiến – Chủ nhiệm Bộ môn- Khoa Nội Hô hấp- Bệnh viện TWQĐ 108.

Thành phần đến tham dự hội thảo có các bác sĩ thuộc các khoa: Nội hô hấp, chẩn đoán hình ảnh, Nội cán bộ, giải phẫu bệnh, Cơ xương khớp và các bác sĩ, dược sĩ trong bệnh viện. Buổi Hội thảo có hai báo cáo tham gia, trong đó PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tiến-Chủ nhiệm Bộ môn - Khoa Nội hô hấp, Bệnh viện TWQĐ 108 có báo cáo Đại cương về Xơ phổi vô căn và điều trị; PGS.TS.BS Đỗ Đức Cường-Chủ nhiệm khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện TWQĐ 108 có báo cáo “Đặc điểm về Xơ phổi vô căn trên HRCT”.

 

Các bác sỹ, dược sỹ, chuyên gia đến từ Bệnh viện TWQĐ 108 đến tham đự hội thảo đã được lắng nghe những báo cáo khoa học rất chất lượng từ các Phó giáo sư tại Bệnh Viện TWQĐ 108, được cập nhật thêm những kiến thức mới, trao đổi kinh nghiệm lâm sàng nhằm giúp nâng cao hiệu quả điều trị, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân Xơ phổi Vô căn.

 

 

 

Kết thúc hội thảo, Chủ tọa buổi Hội thảo đã tổng kết lại những nội dung chính của hội thảo, gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ, dược sĩ, các nhà khoa học đã quan tâm, dành thời gian đến tham dự, phát biểu chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu nhằm hướng tới mục tiêu chăm sóc và điều trị sức khỏe dài lâu cho bệnh nhân, đặc biệt với bệnh nhân Xơ phổi vô căn.

 

Phòng Khoa học Quân sự.

Chia sẻ