Cửa hàng lưu niệm 108 - hơn cả một món quà!

  10:11 AM 19/09/2023
Cửa hàng lưu niệm Bệnh viện TWQĐ 108 (108 Hospital Souvenir Shop) được xây dựng theo mô hình cửa hàng trưng bày và cung cấp các sản phẩm văn hóa, tinh thần, giáo dục sức khỏe phục vụ nhu cầu thiết yếu của nhiều đối tượng.

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động (khai trương tháng 3/2020), cửa hàng lưu niệm do Ban Công tác xã hội quản lý mang đến nhiều giá trị không chỉ nằm ở tính tiện dụng cho khách hàng có nhu cầu mua sắm trong quá trình điều trị hay làm việc tại Bệnh viện, mà còn chứa đựng sự quan tâm, mang đến giá trị nhân văn trong từng món quà tặng.

Mỗi món quà được bán ra, phần lợi nhuận thu về sẽ được sử dụng trong các hoạt động hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh đó, cửa hàng có đặt hòm từ thiện tại quầy tiếp đón để những tấm lòng hảo tâm dễ dàng gửi đến người bệnh. “Bảng vàng” danh sách nhà tài trợ được trưng bày tại nơi nổi bật nhất cửa hàng, cạnh bên là hình ảnh các hoạt động ý nghĩa mà Ban Công tác xã hội, Bệnh viện TWQĐ 108 phối hợp với các cơ quan, đơn vị thực hiện. “Cửa hàng lưu niệm 108” là nơi nuôi dưỡng hy vọng và vun đắp tình yêu thương bằng những việc làm nhỏ, Ban Công tác xã hội mong muốn qua sự ủng hộ đối với cửa hàng, mỗi tấm lòng hảo tâm khi cho đi sẽ được nhận lại niềm vui và những điều ý nghĩa.

Cửa hàng cung cấp các vật dụng sinh hoạt, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, các sản phẩm được thiết kế bắt mắt từ chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường, mang dấu ấn thương hiệu của Bệnh viện. Đặc biệt, cửa hàng bố trí khu vực thư viện sách đa dạng chủ đề và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ấn phẩm sách y học thường thức cung cấp nhiều thông tin bổ ích, sách kỹ năng sống, sách thiếu nhi, mỗi cuốn sách đều được nhắn gửi thông điệp “Mỗi cuốn sách bạn mua, mở ra nhiều cánh cửa: Cánh cửa tri thức cho bạn và cánh cửa hy vọng cho người bệnh”,

Với các hoạt động nội viện, cửa hàng lưu niệm là đầu mối cung ứng, kết nối dịch vụ quà tặng trong các chương trình được tổ chức tại các phòng, khoa, ban trong Bệnh viện, giúp đơn vị tiết kiệm thời gian tìm kiếm và lan tỏa thương hiệu, dấu ấn riêng biệt của “108”.

Ban Công tác xã hội, Bệnh viện TWQĐ 108 với sứ mệnh “Chia sẻ-Cảm thông-Kết nối cộng đồng” đã triển khai nhiều hoạt động “vì người bệnh” với hy vọng truyền đi những thông điệp tích cực cho người bệnh, tiếp thêm động lực, nhiệt huyết cho cán bộ nhân viên Bệnh viện, mang đến những giá trị tốt đẹp và tích lũy thêm nhiều niềm tin yêu.

Hơn cả một món quà, đó là tình yêu thương!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Truyền thông Bệnh viện

Chia sẻ