Bệnh viện TWQĐ 108 mở lớp “Phẫu thuật thay khớp háng cơ bản” & “Phẫu thuật nội soi khớp gối cơ bản”

  02:55 PM 27/05/2022

Bệnh viện TWQĐ 108 là bệnh viện đa khoa chuyên khoa sâu, bệnh viện chiến lược của quân đội, bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia, trung tâm y tế chuyên sâu của Hà Nội và cả nước. Bệnh viện có nền tảng vững chắc về kỹ thuật ngoại khoa kinh điển, đi đầu đặt nền móng về phẫu thuật tạo hình và vi phẫu, đặc biệt giỏi về phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Khoa Phẫu thuật khớp (B1-C) là đơn vị tiên phong làm chủ nhiều kỹ thuật mới trong phẫu thuật điều trị các tổn thương khớp tại Việt Nam. Khoa Phẫu thuật khớp (B1-C) phối hợp Trung tâm Đào tạo liên tục mở lớp “Phẫu thuật thay khớp háng cơ bản” với mục tiêu hoàn thiện và nâng cao kiến thức cho học viên về chẩn đoán, phẫu thuật thay khớp háng điều trị các bệnh thông thường như hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi, thoái hóa khớp háng, gãy cổ xương đùi… và lớp “Phẫu thuật nội soi khớp gối cơ bản” giúp học viên nâng cao kiến thức, hoàn thiện và tăng cường năng lực về phẫu thuật nội soi khớp gối cũng như chẩn đoán và xử trí những tổn thương khớp gối thông thường.

🌟Chương trình đào tạo gồm các vấn đề cơ bản quan trọng nhất từ lý thuyết đến thực hành “Phẫu thuật thay khớp háng cơ bản” và “Phẫu thuật nội soi khớp gối cơ bản” kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy của các Giáo sư, Tiến sỹ, bác sĩ chuyên khoa đã có nhiều năm làm việc trong chuyên ngành chấn thương chỉnh hình.

🌟 👉Học viên hoàn thành các chỉ tiêu đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ theo Thông tư 22/2013/TT-BYT và Thông tư 26/2020/TT-BYT đủ điều kiện hành nghề tại bệnh viện và tuyến cơ sở.

📌Thời gian nhận hồ sơ: Trước ngày 13/6/2022

📌Dự kiến khai giảng: 14/6/2022

-------------------------

✍️Trung tâm huấn luyện, đào tạo và chỉ đạo tuyến

🏥Số 1 đường Trần Hưng Đạo, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

 

Chia sẻ