Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến thăm các cán bộ cấp cao đang điều trị tại Bệnh viện TWQĐ 108

08:42 PM 02/09/2021
Sáng ngày 2/9, Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Đồng chí Phạm Minh Chính Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm và gửi lời chúc đến các đồng chí cán bộ cấp cao đang điều trị tại Bệnh viện TWQĐ 108. Tháp tùng đoàn có Trung tướng GS.TS.TTND Mai Hồng Bàng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước đang điều trị tại Bệnh viện. Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự trân trọng với những đóng góp, hy sinh của các đồng chí cán bộ cấp cao đối với sự nghiệp cách mạng. Thủ tướng khẳng định: “Cả cuộc đời cống hiến với những công lao to lớn của các đồng chí đã góp phần quan trọng vào những thắng lợi vĩ đại của sự nghiệp cách mạng. Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ và tri ân sâu sắc những đóng góp của các thế hệ cách mạng tiền bối. Kế thừa truyền thống và phát huy những giá trị cao đẹp của các thế hệ đi trước, Đảng, Nhà nước, Chính phủ càng thêm quyết tâm phát triển đất nước ngày càng vững mạnh, phồn vinh hạnh phúc, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa"...

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Thủ tướng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ tại đây, lưu ý về những thuận lợi và thách thức đan xen trong bối cảnh biến động không ngừng của đại dịch Covid-19 hiện nay, Thủ tướng đề nghị tập thể cán bộ, y, bác sĩ, người lao động của Bệnh viện TWQĐ 108 tiếp tục chủ động xây dựng đội ngũ thầy thuốc luôn vững vàng về chính trị, sáng ngời về phẩm chất đạo đức, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt các biện pháp phòng-chống dịch, quyết tâm cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19.

Thay mặt cho Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108, Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng-Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự ghi nhận và đánh giá cao của Thủ tướng Chính phủ, nguyện tiếp tục xây dựng và phát triển Bệnh viện, xứng đáng là địa chỉ uy tín, tin cậy, chăm sóc sức khỏe cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước và Quân đội; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo v chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân./

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

An Ngọc – Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108