Sơ kết công tác Quần chúng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

11:16 AM 15/08/2022
Chiều 11-8, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức hội nghị sơ kết công tác Quần chúng 6 tháng đầu năm, đồng thời đề ra phương hướng triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, làm tốt công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện TWQĐ 108 lần thứ X (2022-2027).

Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Đại tá Đào Quang Minh - Phó Chủ nhiệm Chính trị; Thượng tá Phạm Đình Sáng - Phó Chủ nhiệm Chính trị; Thượng tá Phan Đình Quang - Trưởng ban Công tác Quần chúng; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở; Ban CS đoàn; Ban CS Hội phụ nữ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn các cơ quan, đơn vị.

Thượng tá Phạm Đình Sáng - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, Đồng chí Thượng tá Phan Đình Quang - Trưởng ban Công tác Quần chúng đã báo cáo kết quả công tác quần chúng 6 tháng đầu năm, qua đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí chia sẻ: “Công tác Quần chúng 6 tháng đầu năm 2022 của Bệnh viện được triển khai phù hợp với đặc điểm, nhiệm vụ của đơn vị; hoàn thành tốt các nội dung, yêu cầu trên các mặt công tác theo kế hoạch đề ra. Tình hình chính trị, tư tưởng, tổ chức của Bệnh viện luôn ổn định; nội bộ đoàn kết thống nhất, phát huy tốt dân chủ trên các mặt công tác, tạo sự đồng thuận trong quán triệt và triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trung tâm của Bệnh viện.”

Thượng tá Phan Đình Quang - Trưởng ban Công tác Quần chúng báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2022.

Cũng tại Hội nghị các đại diện của Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Phụ nữ một số đơn vị trong Bệnh viện đã đưa ra các ý kiến tham luận tập trung làm rõ những nội dung chưa làm được trong 6 tháng đầu năm 2022, từ đó đề ra giải pháp tổ chức các phong trào và hoạt động công tác Quần chúng 6 tháng cuối năm 2022.

Sau khi nghe báo cáo và những ý kiến tham luận tại Hội nghị, Thượng tá Phạm Đình Sáng - Phó Chủ nhiệm Chính trị đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các tổ chức quần chúng Bệnh viện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, qua đó chỉ đạo các tổ chức quần chúng trong 6 tháng cuối năm 2022 cần phát huy vai trò xung kích, bám sát mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ của Bệnh viện để hoạt động đúng hướng với chất lượng cao hơn, cán bộ đoàn viên, hội viên phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết để tổ chức thực hiện tốt các hoạt động góp phần vào xây dựng Đảng bộ Bệnh viện trong sạch vững mạnh, đơn bị vững mạnh toàn diện.

Với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, Công tác Quần chúng đã và đang làm tốt các nội dung chuẩn bị Tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện lần thứ X (2022 -2027). Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dự kiến được tổ chức vào ngày 26-27/8, chính vì vậy Công tác thanh niên nói riêng và công tác quần chúng nói chung cần phải đẩy nhanh tiến độ, phối hợp làm tốt công tác chuẩn bị để Đại hội được diễn ra thành công.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đại tá Đào Quang Minh - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện quán triệt nội dung sau hội nghị.

Trung tá CN Nguyễn Thị Kim Hồng – Chủ tịch Hội phụ nữ, Trung tâm Khám bệnh Đa khoa và Điều trị Theo Yêu cầu tham luận tại Hội nghị.

Tin, ảnh: Quốc Bảo, Bùi Thuấn.