Sinh hoạt khoa học: Quy trình chuyên môn khám, chữa bệnh: khái niệm - thực trạng - giải pháp

05:05 PM 04/12/2020

Chiều ngày 04/12/2020 tại Bệnh viện TWQĐ 108 đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề: Quy trình chuyên môn khám, chữa bệnh: Khái niệm - Thực trạng - Giải pháp – báo cáo viên: TS. Nguyễn Văn Tùng - Ban Quản lý chất lượng.

Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện TWQĐ 108. Báo cáo tại buổi sinh hoạt khoa học của TS. Nguyễn Văn Tùng gồm ba nội dung là hướng dẫn xây dựng Quy trình chuyên môn của Bộ Y tế, thực trạng xây dựng Quy trình chuyên môn tại Bệnh viện TWQĐ 108 và một số đề xuất, giải pháp xây dựng Quy trình chuyên môn tại Bệnh viện TWQĐ 108.

Kết thúc buổi sinh hoạt, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thảo luận sôi nổi về Quy trình chuyên môn khám, chữa bệnh.

Phòng KHQS