Sinh hoạt khoa học: Một số ứng dụng CT 512 dãy trên lâm sàng

05:35 PM 11/12/2020
Chiều ngày 11/12/2020 tại Bệnh viện TWQĐ 108 đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề: Một số ứng dụng CT 512 dãy trên lâm sàng – báo cáo viên: PGS.TS. Đỗ Đức Cường – Khoa Chẩn đoán hình ảnh (C8).

Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện TWQĐ 108. Báo cáo tại buổi sinh hoạt khoa học của PGS.TS. Đỗ Đức Cường đã giới thiệu ứng dụng CT 512 dãy đầu trong chụp CTA động mạch vành và tưới máu cơ tim, đánh giá các tổn thương gan, các khối u tụy, sỏi tiết niệu và giảm nhiễu ảnh do kim loại, đánh giá mức độ phù tủy xương sau tái tạo dây chằng, đánh giá bệnh Gút, mạch máu phổi, theo dõi sau đặt stent graft, đánh giá máu tụ sau tái thông động mạch não, tối ưu hóa thuốc cản quang & đánh giá mảng bám động mạch.

Kết thúc buổi sinh hoạt, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Sinh hoạt khoa học.

Phòng KHQS