Sinh hoạt khoa học: Chẩn đoán căn nguyên các bệnh truyền nhiễm mới nổi: Thách thức và cơ hội

10:36 AM 27/09/2021
Chiều ngày 24/09/2021 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Sinh hoạt khoa học với chủ đề: Chẩn đoán căn nguyên các bệnh truyền nhiễm mới nổi: Thách thức và cơ hội do PGS.TS. Phan Quốc Hoàn - Trung tâm Xét nghiệm trình bày.

Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của Thường trực Hội đồng khoa học, các bác sĩ Trung tâm Xét nghiệm, Trung tâm Hồi sức tích cực, Viện Truyền nhiễm, khoa Cấp cứu,… cùng đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện TWQĐ 108 quan tâm theo dõi trực tiếp tại Hội trường và trực tuyến qua Zoom. Báo cáo tại buổi sinh hoạt khoa học PGS.TS. Phan Quốc Hoàn đã trình bày ba nội dung chính là: Bệnh truyền nhiễm mới nổi; Các cơ hội, thách thức trong chẩn đoán và Một số xét nghiệm chẩn đoán SARS-CO-V2.

Sau báo cáo của PGS.TS. Phan Quốc Hoàn, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Sinh hoạt khoa học.

Phòng KHQS