Hướng dẫn cập nhật thông tin tiêm chủng vaccine Covid-19 cho đối tượng có ít nhất 1 mũi tiêm tại Bệnh viện TWQĐ 108

11:05 AM 15/10/2021
Đối tượng cụ thể: Bao gồm các đối tượng có ít nhất 1 mũi tiêm tại Bệnh viện TWQĐ 108 NGOẠI TRỪ CÁC ĐỐI TƯỢNG SAU: Cán bộ cấp tướng đã nghỉ hưu; quân nhân tại ngũ, công nhân viên chức quốc phòng, lao động hợp đồng và các đối tượng khác thuộc Bộ Quốc phòng quản lý.

Để biết thông tin tiêm vaccine Covid-19 của mình đã được cập nhật trên hệ thống hay chưa, người dân cần :

+ Cài đặt ứng dụng (app) Sổ sức khỏe điện tử trên điện thoại thông minh.

+ Sau đó điền các nội dung theo yêu cầu để đăng ký tài khoản.

+ Khi có tài khoản, bạn chạm vào mục "Chứng nhận ngừa Covid", sẽ hiển thị số mũi tiêm mà bạn đã được tiêm.

Nếu bạn đã tiêm 1 hoặc 2 mũi vaccine Covid-19 mà Sổ sức khỏe điện tử chưa thể hiện, bạn có thể tự cập nhật thông tin tiêm qua hướng dẫn sau.

HƯỚNG DẪN CỤ THỂ:

Bước 2: Điền các thông tin cập nhật đã tiêm phòng Covid-19

lưu ý:

- Các thông tin được đánh dấu (*) phải được điền một cách chính xác.

- Tự chịu trách nhiệm với thông tin khai báo.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấp chuột vào [Chọn tệp] và tải file ảnh chứng nhận tiêm chủng lên link đăng ký.

Bước 4: Điền mã bảo mật và nhấp chuột vào [GỬI THÔNG TIN]