Hội thảo khoa học: Cập nhật điều trị nội khoa và Can thiệp tắc mạn tính động mạch chi dưới

03:55 PM 25/03/2021
Chiều ngày 25/03/2021 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học với chủ đề: Cập nhật điều trị nội khoa và Can thiệp tắc mạn tính động mạch chi dưới.

Tham dự buổi Hội thảo khoa học có PGS.TS. Phạm Nguyên Sơn - Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, PGS.TS. Lê Văn Trường - Viện trưởng Viện Tim Mạch - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, TS.BS. Nguyễn Tuấn Hải - Khoa mạch máu - Viện Tim mạch Quốc Gia, TS.BS. Đinh Huỳnh Linh - Khoa mạch máu - Viện Tim mạch Quốc Gia, các bác sỹ từ các bệnh viện như: Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa, Bệnh viện E Trung ương,… các bác sỹ Viện tim mạch - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Viện Điều trị Cán bộ cao cấp Quân đội - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, khoa Chấn thương chỉnh hình tổng hợp (B1-A) - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, cùng đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Một số hình ảnh buổi Hội thảo khoa học:

Cuối buổi Hội thảo khoa học, các bác sĩ đến từ nhiều Bệnh viện đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Hội thảo khoa học.

Phòng KHQS