HỘI NGHỊ KHOA HỌC

Hội thảo khoa học Ứng dụng laser trong điều trị trĩ và rò hậu môn
  09:22 27/06/2023
Ngày 26/6, Khoa Phẫu thuật Hậu môn, Trực tràng và Sàn chậu, Bệnh viện TWQĐ 108 phối hợp cùng Công ty Biolitec – một trong những công ty công nghệ y tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ứng dụng laser xâm lấn tối thiểu tổ chức chương trình Hội thảo khoa học nhằm cập nhật và chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng kỹ thuật laser trong điều trị bệnh trĩ và rò hậu môn.
Hội nghị khoa học
  16:06 25/06/2023
Rối loạn nhịp tim là bệnh lý xảy ra do sự bất thường của nhịp tim, bệnh lý đang ngày càng phổ biến và trẻ hóa trong cộng đồng, thậm chí gây ra những nguy cơ đặc biệt nguy hiểm ở một số trường hợp. Để cập nhật những tiến bộ trong chẩn đoán, điều trị rối loạn nhịp tim, ngày 25/6, Bệnh viện TWQĐ 108 đã phối hợp cùng Phân hội Nhịp tim Việt Nam thuộc Hội Tim mạch học Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học Nhịp tim năm 2023 với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành, các nhà khoa học trong nước và quốc tế.
Hội nghị khoa học Những tiến bộ trong dự phòng, chẩn đoán, điều trị ung thư gan
  17:21 15/06/2023
Hội nghị khoa học lần này được Hội Tiêu hóa Việt Nam phối hợp tổ chức tại Bệnh viện TWQĐ 108 trong ngày 15/6. Đây là dịp để các nhà khoa học trong và ngoài nước trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới nhất trong nghiên cứu dịch tễ học, chẩn đoán, chẩn đoán sớm, điều trị và dự phòng ung thư gan. Tham dự Hội nghị có các chuyên gia y học hàng đầu thế giới đến từ Đại học Johns Hopkins, Bệnh viện đại học Johns Hopkins (Mỹ) và nhiều chuyên gia đầu ngành trong nước.
Hội thảo khoa học: Cập nhật và chia sẻ kiến thức trong tạo hình mũi
  17:52 26/05/2023
Ngày 25-26/5/2023, tại Bệnh viện TWQĐ 108 đã diễn ra Hội thảo khoa học cập nhật và chia sẻ kiến thức trong tạo hình mũi. Đây là dịp để các nhà khoa học, chuyên gia, bác sĩ và những người quan tâm thảo luận, trao đổi, cập nhật những kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị, đồng thời báo cáo các kết quả nghiên cứu phát triển trong chuyên ngành tạo hình mũi.
Hội nghị khoa học Xạ trị ung thư  Bệnh viện TWQĐ 108 năm 2023
  19:53 19/05/2023
Ngày 18-19/5/2023, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức Hội nghị khoa học Xạ trị ung thư nhằm cập nhật, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghiên cứu ứng dụng và phát triển các kỹ thuật xạ trị hiện đại. Hội nghị vinh dự mời được nhiều chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế với nhiều báo cáo có hàm lượng khoa học cao, giúp nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong chuyên ngành xạ trị ung thư.
Hội nghị khoa học Chào mừng thành lập Hội sàn chậu học Việt Nam
  19:08 15/05/2023
Ngày 13/5/2023 Bệnh viện TWQĐ 108 phối hợp cùng với Hội sàn chậu học Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học chào mừng thành lập Hội sàn chậu học Việt Nam nhằm: thảo luận, trao đổi, cập nhật những kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị; đồng thời báo cáo các kết quả nghiên cứu phát triển các phương pháp điều trị mới trong lĩnh vực sàn chậu.