Cộng đồng OTOFUN chung tay cùng Bệnh viện TWQĐ 108 ngăn chặn Covid-19

Sáng 21/3, giữa tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Ban điều hành Diễn đàn Otofun.net đã trao tặng 1000 khẩu trang y tế, 1000 lọ dung dịch sát khuẩn tay nhanh và 50 bộ đồ bảo hộ cho Bệnh viện TWQĐ 108 nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Theo đại diện Ban điều hành Diễn đàn Otofun.net, Bệnh viện TWQĐ 108 là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội mà Ban điều hành Cộng đồng triển khai hoạt động trong chuỗi chương trình “Cộng đồng Otofun chung tay ngăn chặn Covid-19”.

Được biết, Chương trình này sẽ triển khai theo nhiều giai đoạn, nguồn kinh phí được lấy từ đóng góp của các cá nhân, tổ chức. Trong đó OTV Media (công ty chủ quản OTOFUN) ủng hộ 85 triệu và Quỹ OF Vì Cộng đồng (quỹ của diễn đàn) ủng hộ 100 triệu đồng. Chương trình được công bố ngày 4/3, tức là một ngày trước khi Hà Nội phát hiện bệnh nhân dương tính đầu tiên. Ngay khi vừa phát động, rất nhiều thành viên của diễn đàn, cộng đồng đã tham gia đóng góp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự chung tay của cả cộng đồng để cùng nhau vượt qua thời gian này.

Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng những món quà từ các bạn một cách hiệu quả và đúng mục đích. Bệnh viện xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Cộng đồng Otofun.

Box: Diễn đàn OTOFUN.net được thành lập với mục đích làm nơi giao lưu, trao đổi của những người yêu thích xe hơi. Đến nay, Diễn đàn trở thành cộng đồng về ô tô xe máy đông thành viên nhất Việt Nam. Riêng Diễn đàn đã có hơn 700 nghìn thành viên đăng ký. Nhóm Facebook chính của diễn đàn có hơn 200 nghìn thành viên, cùng với hàng chục nhóm của các chi hội địa phương các tỉnh thành, các chi hội theo sở thích và các chi hội sinh hoạt theo thương hiệu xe. Cộng đồng OTOFUN có nhiều hoạt động đóng góp xã hội, năm 2018, OTOFUN được bình chọn là Mạng xã hội uy tín. Hoạt động thiện nguyện lớn nhất của Diễn đàn là chương trình Sưởi Ấm Bản Cao với mục đích xây các điểm trường ở những nơi còn khó khăn.

Tin, ảnh: Mai Hằng – Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108

Chia sẻ