Bệnh viện TƯQĐ 108 Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí tại Quảng Ninh

12:00 AM 28/11/2012
Từ 19-23/11/ 2012, đoàn Cán bộ của Bệnh viện TƯQĐ 108 đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, giao lưu văn hóa, văn nghệ, tuyên truyền nếp sống vệ sinh, khoa học và tặng quà cho các đối tượng chính sách, các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại địa bàn hai xã Quảng Lợi, huyện Đầm Hà và Quảng Thịnh, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

TKết quả: 5.502người được khám bệnh, và tư vấn sức khỏe với 8.880 lượt khám, cấp 5.502 suất thuốc, tặng 5.502 tờ lịch tết năm 2013. Tuyên truyền nếp sống VSKH và vệ sinh phòng bệnh. Tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ 2 tối. Tặng quà cho 21 đối tượng chính sách, 61 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi vượt khó, tặng quà các trường Trung học cơ sở, Tiểu học và tặng chăn ấm cho các cháu của các trường Mầm non.Đoàn công tác của Bệnh viện đã nhận được những nhận xét đánh giá tốt về những hoạt động thiết thực tại địa phương và được UBND huyện Hải Hà tặng giấy khen.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn: